Tự Tin

Tự Tin

Nhìn rõ chân tướng của người thiếu Tự Tin

Nhìn rõ chân tướng của người thiếu Tự Tin

 04:44 05/08/2019

Trong giao tiếp, không phải thấy người ta ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn là có thể kết luận được người này là người tự tin hay thiếu tự tin. Nhiều người có khả năng giấu đi nỗi sợ hãi, giấu đi sự yếu kém của mình rất tốt. Tuy nhiên chỉ một chút sơ hở cũng đủ để bạn biết được người đó có đủ tự tin trên mọi lĩnh vực hay không.
Sự tự ái sẽ đè bẹp bạn dưới vực thất bại

Cái tôi quá cao và sự tự tin

 03:04 05/08/2019

Thông thường khi nhắc tới "cái tôi" người ta hay liên hệ tới sự tự ái hơn là liên quan đến tự tin. Nghe qua có vẻ như không hề có một sự liên kết nào giữa cái tôi và sự tự tin, tuy nhiên mỗi một cảm xúc, một dòng suy nghĩ trong đầu đều có ảnh hưởng ít nhiều đến sự tự tin trong bạn.
Tự Tin Là Có Được Tất Cả

Làm thế nào để tự tin hơn trong cuộc sống

 13:28 04/08/2019

Có người mặc cảm với diện mạo của mình, cũng có người tự ti với chiều cao. Hoặc nhiều người không tự tin với khả năng ăn nói của mình... Dù vì bất cứ điều gì thì trong mỗi người đều có sự tự ti xuất hiện, dù ít hay nhiều.

Giới thiệu về tác giả

Chào mọi người! Mình là Tiệp Vũ, Tác giả của những bài viết trên hệ thống Blog Het.vn Mình yêu thích sự tự do, thích làm việc độc lập, và luôn tự mình tìm cách giải quyết cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Mình có sở thích tìm hiểu về tâm lý và phản ứng của con người. Là một người có...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây